Đèn Godox VL200

Đèn Godox VL200

 • Nhà sản xuất: Godox
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • Công Suất : 200W
  Cường độ ánh sáng (LUX) 75000
  Nhiệt độ màu 5600K
  CRI / TLCI: 96/95
  Sử dụng ngàm tiêu chuẩn bowen.
  Giảm từ 0% -100% ở các bước 1%
  Có thể điều khiển thông qua ứng dụng Bluetooth
  Nhiệt độ hoạt động: -10 đến +40 độ
  Làm mát qua quạt gió
 • Liên hệ


Series Godox VL là nguồn sáng nhẹ và nhỏ gọn, với ba phiên bản với các mức tiêu thụ năng lượng khác nhau để lựa chọn, VL300, VL200 và VL150. Với hiệu suất cao và khả năng hiển thị màu chính xác, Series VL là nguồn sáng lý tưởng để chụp ảnh trẻ sơ sinh, chụp ảnh tĩnh, chân dung, ánh sáng studio, chiếu sáng phỏng vấn và làm việc video. 

Đèn VL cân bằng 5600k duy trì khả năng hiển thị màu tiên tiến với chỉ số CRI và TLCI tương ứng là 96 và 95. Nó có độ mờ vô cấp từ 100% xuống 0% để bạn có thể tinh chỉnh mức độ sáng của mình để có được đầu ra bạn cần. 

Series VL có một số tùy chọn cấp nguồn, bạn có thể sử dụng nguồn DC được cung cấp hoặc sử dụng các khe cắm pin V. Với hai pin V-Mount dung lượng cao, dòng VL có thể tạo ra sản lượng tối đa mà không cần hệ thống dây nặng, cho phép người dùng cấp nguồn ở mọi nơi. 

Đèn VL đi kèm với điều khiển từ xa tiêu chuẩn, có thể điều khiển đèn với 6 nhóm và 16 kênh không dây ở mức 433 MHz. Ứng dụng GodoxPhoto có thể tải xuống tương thích với điện thoại thông minh và bảng của iPhone và Android và có thể được sử dụng qua Bluetooth để vận hành đèn VL series. 

Nó cũng có một thanh ách xoay cho phép bạn dễ dàng điều khiển ánh sáng và điều chỉnh nó theo nhiều góc độ khác nhau. Đèn cũng cung cấp khả năng tương thích với các phụ kiện gắn Bowens để bạn có thể dễ dàng sửa đổi ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt