Ngàm gắn phụ kiện Godox S-R1
- Nhà sản xuất: Godox
- Dòng sản phẩm: Phụ Kiện
- Số lượng sản phẩm trong kho: 20
-
100.000 VNĐ
- Sử dụng kèm với hệ đèn flash của Godox như: V860II, V850II, TT685, TT600
- Đạt được các hiệu ứng ánh sáng mong muốn
- Có thể kết hợp với đèn flash của những thương hiệu khác: Canon, Nikon, Sony
- Bộ phụ kiện tản sáng AK-R1 có thể kết hợp với SR-1
- Kẹp có đệm Giữ đèn báo an toàn
- Tích hợp nam châm
Đế gắn phụ kiện Godox S-R1 có vai trò như là một chiếc ngàm, gắn ở đầu đèn flash, giúp lắp thêm các phụ kiện khác hỗ trợ “đánh đèn”. Godox S-R1 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những photographer chơi đèn speedlite trong studio nhỏ hoặc những ai hay phải đi chụp sự kiện.
Đế gắn phụ kiện Godox S-R1
Sản phẩm này được thiết kế hình tròn, có ốc vặn ở đầu cùng đệm cao su chống trượt, giúp S-R1 luôn được gắn chặt ở đèn flash.
Đế gắn phụ kiện Godox S-R1
Godox S-R1 tương thích với các đèn flash V860II, V850II, TT685, TT600 cùng các phụ kiện dạng tròn khác thuộc dòng AK-R1 như diffuser, snoot (có thể gắn vào ngàm nhờ nam châm ở trên Godox S-R1).
Đế gắn phụ kiện Godox S-R1
Việc tích hợp nam châm có lẽ là sự khác biệt rất lớn của sản phẩm này. Nam châm góp phần làm giảm kích thước của Godox S-R1, cũng như bạn có thể gắn thêm nhiều thành phần trong bộ kit flash AK-R1 lên, so với những đế gắn phụ kiện cho đèn flash trước đây việc gắn đến 3-4 thành phần lên là không thể. Bên cạnh đó, nam châm cũng giúp chúng ta giảm bớt nỗi lo va chạm, gây hư hỏng, thậm chí gãy ngàm.
Đế gắn phụ kiện Godox S-R1
Không chỉ đèn Godox, đế gắn phụ kiện S-R1 có thể lắp vừa với đèn flash của Canon, Nikon, Sony…